Giá trị cốt lõi

Đầu tiên phải khẳng định với khách hàng rằng phương châm bán hàng của Suzuki Đại Việt chúng tôi là luôn tôn trọng và trân trọng tất cả khách hàng của mình dù lớn hay nhỏ, dù là ai, dù ở đâu, giàu nghèo hay địa vị xã hội thế nào… tất cả đều trân quý như nhau. Mua bán, hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, tất cả đều rõ ràng mình bạch trước khi mua hàng hoặc ký hợp đồng đó là tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi.

 

Với mong muốn xây dựng một Đại lý lớn mạnh chuyên cung cấp những dòng xe Suzuki chất lượng tốt, giá phù hợp và chế độ hậu mãi, bảo hành sau khi bán hàng, đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Chúng tôi đang cố gắng mở rộng thị trường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh lân cận để có thể ở gần khách hàng hơn, nắm bắt được những suy nghĩ và yêu cầu của người sử dụng từ đó để ngày càng hoàn thiện mình và tìm ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng có nhu cầu mua bán xe hơi Suzuki.

 

Phương châm của chúng tôi là không chạy theo về giákhông bán hàng bằng mọi giá, có thể có những đơn vị khác bán rẻ hơn nhưng chúng tôi không bán như vậy. Mong muốn của công ty là bán ra những sản phẩm nào mà khách sau khi sử dụng phải nhớ đến mình với những ấn tượng tốt đẹp như: sản phẩm ở đó chất lượng tốt, nhân viên hỗ trợ trong quá trình bảo hành rất nhiệt tình và thân thiện…mặc dù giá có cao hơn nhưng chấp nhận được.

 

Vì vậy có thể khẳng định với khách hàng rằng giá bán các sản phẩm của chúng tôi nếu so với giá thị trường là không rẻ nhất. Nhưng chất lượng sản phẩm và chất lượng bảo hành chúng tôi luôn cam kết ở mức cao nhất với khách hàng của mình.